ยกระดับการให้บริการธุรกิจรถเช่า ด้วย Asset Tracking IoT Solution จาก Things on Net
image

ยกระดับการให้บริการธุรกิจรถเช่า ด้วย Asset Tracking IoT Solution จาก Things on Net

Kcar ธุรกิจให้บริการรถเช่าแนวหน้าของประเทศไทย ร่วมกับ Things on Net นำเทคโนโลยี IoT Solution มาช่วยยกระดับการให้บริการและบริหารจัดการสินทรัพย์

ด้วยอุปกรณ์ที่ไร้สาย ใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีระบบแจ้งเตือนทันทีเมื่อเกิดความผิดปกติ ช่วยทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ป้องกันความเสียหายให้แก่ภาพรวมของธุรกิจมากขึ้นอีกด้วย

image

อุปกรณ์ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย ไร้สาย เพียงแค่ติดเซ็นเซอร์ไว้กับรถหรือทรัพย์สินที่คุณต้องการติดตามสถานะก็สามารถใช้งานได้ โดยไม่ต้องเดินสายหรือวางระบบให้วุ่นวาย นอกจากนี้ตัวอุปกรณ์ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถใช้งานได้นาน โดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่

image

สามารถตั้งค่าให้แจ้งเตือนทันทีผ่านอีเมลหรือไลน์แชท เมื่อทรัพย์สินที่คุณติดตามออกนอกพื้นที่ที่คุณตั้งค่า โดยสามารถตั้งค่าพื้นที่ได้ทั้งพื้นที่เล็กๆ เช่น ขอบเขตบริเวณบ้าน จนไปถึงพื้นที่ขนาดใหญ่อย่างขอบเขตราชอาณาจักรไทย

image

ด้วยการเก็บข้อมูลที่เป็นระบบ ทำให้ธุรกิจสามารถนำข้อมูลไปต่อยอดการทำงานได้ โดยเฉพาะในแง่ของการควบคุมความเสี่ยง ช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้ หรือแก้ปัญหาได้ทันท่วงที รวมไปถึงช่วยลดความผิดพลาดของข้อมูลจาก Human Error อีกด้วย

เกี่ยวกับ Things on Net

ปัจจุบัน Things on Net ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้นำไอโอทีโซลูชันครบวงจรด้วยโครงข่ายเทคโนโลยีสื่อสารชั้นนำระดับโลก และเป็นผู้ถือสิทธิ์การให้บริการโครงข่ายซิกส์ ฟอกส์ (Sigfox) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายระยะไกลที่ใช้พลังงานในการรับส่งข้อมูลต่ำ (Low Power Wide Area Network: LPWAN) โดยมีเครือข่ายครอบคลุมพื้นที่ 72 ประเทศทั่วโลก พร้อมให้บริการเรื่อง Asset Tracking ซึ่งมีอุปกรณ์พร้อมใช้งานในการติดตามสถานะสินทรัพย์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ทราบสถานะในการจัดเก็บและขนย้าย เพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ฯลฯ

นอกจากนี้ Things on Net ยังเป็นผู้ให้บริการครบวงจรด้วยเทคโนโลยีระดับโลก และอุปกรณ์ที่พร้อมใช้งานที่ครอบคลุมทุกธุรกิจ อาทิ Smart City & Smart Building ระบบเมืองอัจฉริยะและอาคารอัจฉริยะที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้อยู่อาศัย, Cold Chain Management ระบบตรวจวัดอุณหภูมิ ความชื้นสำหรับตู้แช่สินค้า ทั้งแบบแช่เย็นและแช่แข็งในอุตสาหกรรมค้าปลีก หรือธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อให้สินค้าคงคุณภาพความเย็นที่เหมาะสม ตั้งแต่การผลิต การขนส่ง และการวางจำหน่ายจนถึงมือผู้บริโภค, ระบบ Safety and Environmental สามารถตรวจวัดอุณหภูมิและคุณภาพอากาศเพื่องานด้านความปลอดภัยในการบริหารงาน Facility management และระบบ Energy saving ผู้ช่วยบริหารจัดการการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า

วันนี้ Things on Net พร้อมให้บริการในหลายพื้นที่สำคัญเชิงธุรกิจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท/เดือน สนใจติดต่อ 02-091-1230

Things on Net ผู้นำ IoT Solutions ครบวงจรด้วยโครงข่ายเทคโนโลยีสื่อสารชั้นนำระดับโลก #ThingsonNet #TON #IoT #IoTSolutions #0GNetwork #Technology #Sigfox

สอบถามข้อมูล IoT Solutions เพิ่มเติมได้ที่
Contact Center : 02-091-1230 Line ID : https://lin.ee/gAoJGrh Website : https://thingsonnet.net Facebook : www.facebook.com/ThingsonNet LinkedIn : www.linkedin.com/company/things-on-net YouTube : www.youtube.com/channel/UCUeo3GAjQdN_0FEUScln0kA