5 เหตุผลจาก Kegstar ที่ใช้ IoT Solutions เพิ่มโอกาสให้ธุรกิจกับถังเบียร์อัจฉริยะ
image

5 เหตุผลจาก Kegstar ที่ใช้ IoT Solutions เพิ่มโอกาสให้ธุรกิจกับถังเบียร์อัจฉริยะ

วงการอุตสาหกรรมได้คาดคะเนตัวเลขว่า IoT-based solutions จะเข้ามามีบทบาทถึง 95% ในการบริการจัดการธุรกิจภายในปี 2025 ที่สำคัญกว่านั้นคือ เทคโนโลยีเหล่านี้จะสร้างโอกาสในการขยายธุรกิจ ลดต้นทุนในการบริหารจัดการ ,การตรวจสอบสินค้าและอุปกรณ์ที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

และนี่คือ 5 เหตุผลหลัก ที่ธุรกิจระดับ Global อย่าง Kegstar บริษัทบริการให้เช่าถังเบียร์ชั้นนำในอเมริกาและยุโรป นำ Asset Tracking Solution ของโครงข่าย Sigfox มาใช้กับถังเบียร์อัจฉริยะ เพื่อ ลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการ และสร้างเสริมประสบการณ์ให้ลูกค้า

image

ลดการสูญหายของสินค้า ถังเบียร์อัจฉริยะจะสามารถติดตาม ตรวจสอบสถานะการขนส่ง และยังสามารถป้องกันการลักขโมยได้อีกด้วย

image

บริหารจัดการเวลาในการขนส่งได้ เพิ่มความรวดเร็วในการตรวจสอบสภาพสินค้าและความเรียบร้อยก่อนเซ็นรับสินค้า ระบุจำนวนและตำแหน่งของสินค้าได้ แม่นยำรวดเร็ว

image

ด้วยเทคโนโลยีของ ถังเบียร์อัจฉริยะ Kegstar ผู้เช่าจะสามารถตรวจสอบปริมาณเบียร์ในถังได้ และ กำหนดรอบสั่งของได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

image

จะดีกว่าไหมหากกระบวนการการทำงานทั้งหมด แทนที่ต้องใช้การจดบันทึกของคน สามารถทดแทนได้ด้วยเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายที่สามารถตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังและจดบันทึกเป็นสถิติได้อย่างแม่นยำ

image

นอกจากเทคโนโลยีที่ ถังเบียร์อัจฉริยะ Kegstar จะเข้ามาช่วยให้คุณขายสินค้าได้มากขึ้น สิ่งที่คุณจะได้รับมากกว่านั้น คือ การที่คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการลูกค้าได้มากขึ้นและตรงตามความต้องการได้ดีมากยิ่งขึ้น

Things on Net เราพร้อมยกระดับธุรกิจของคุณ ด้วยบริการ IoT Solutions ในราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท/เดือน สนใจติดต่อ 02-091-1230

เกี่ยวกับ Things on Net

ปัจจุบัน Things on Net ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้นำไอโอทีโซลูชันครบวงจรด้วยโครงข่ายเทคโนโลยีสื่อสารชั้นนำระดับโลก และเป็นผู้ถือสิทธิ์การให้บริการโครงข่ายซิกส์ ฟอกส์ (Sigfox) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายระยะไกลที่ใช้พลังงานในการรับส่งข้อมูลต่ำ (Low Power Wide Area Network: LPWAN) โดยมีเครือข่ายครอบคลุมพื้นที่ 72 ประเทศทั่วโลก พร้อมให้บริการเรื่อง Asset Tracking ซึ่งมีอุปกรณ์พร้อมใช้งานในการติดตามสถานะสินทรัพย์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ทราบสถานะในการจัดเก็บและขนย้าย เพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ฯลฯ

นอกจากนี้ Things on Net ยังเป็นผู้ให้บริการครบวงจรด้วยเทคโนโลยีระดับโลก และอุปกรณ์ที่พร้อมใช้งานที่ครอบคลุมทุกธุรกิจ อาทิ Smart City & Smart Building ระบบเมืองอัจฉริยะและอาคารอัจฉริยะที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้อยู่อาศัย, Cold Chain Management ระบบตรวจวัดอุณหภูมิ ความชื้นสำหรับตู้แช่สินค้า ทั้งแบบแช่เย็นและแช่แข็งในอุตสาหกรรมค้าปลีก หรือธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อให้สินค้าคงคุณภาพความเย็นที่เหมาะสม ตั้งแต่การผลิต การขนส่ง และการวางจำหน่ายจนถึงมือผู้บริโภค, ระบบ Safety and Environmental สามารถตรวจวัดอุณหภูมิและคุณภาพอากาศเพื่องานด้านความปลอดภัยในการบริหารงาน Facility management และระบบ Energy saving ผู้ช่วยบริหารจัดการการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า

วันนี้ Things on Net พร้อมให้บริการในหลายพื้นที่สำคัญเชิงธุรกิจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท/เดือน สนใจติดต่อ 02-091-1230

Things on Net ผู้นำ IoT Solutions ครบวงจรด้วยโครงข่ายเทคโนโลยีสื่อสารชั้นนำระดับโลก #ThingsonNet #TON #IoT #IoTSolutions #0GNetwork #Technology #Sigfox

สอบถามข้อมูล IoT Solutions เพิ่มเติมได้ที่
Contact Center : 02-091-1230 Line ID : https://lin.ee/gAoJGrh Website : https://thingsonnet.net Facebook : www.facebook.com/ThingsonNet LinkedIn : www.linkedin.com/company/things-on-net YouTube : www.youtube.com/channel/UCUeo3GAjQdN_0FEUScln0kA