พลิกโฉมธุรกิจ หลังวิกฤต COVID-19 ด้วยเทคโนโลยี IoT Solutions จาก Things on Net

พลิกโฉมธุรกิจ หลังวิกฤต COVID-19 ด้วยเทคโนโลยี IoT Solutions จาก Things on Net

นอกจากการสร้างคุณค่าของธุรกิจที่เพิ่มขึ้นให้กับลูกค้าของ Things on Net แล้ว ปัจจัยหลักที่จะทำให้ทุกธุรกิจอยู่รอดได้ คือ การควบคุมต้นทุน และลดการสูญเสีย ซึ่งถือว่าเป็นวิธีหนึ่งที่จะเพิ่มผลกำไรของธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

คุณปวิณ วรพฤกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ติงส์ ออน เน็ต จำกัด จะมาเน้นย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยี IoT สำหรับธุรกิจร้านอาหาร เพื่อเฝ้าระวังและควบคุมความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เพื่อที่จะสามารถปรับปรุงและแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที

และอีกหนึ่ง IoT Solution ดีๆ ที่ได้ใช้งานจริง โดยคุณภัทธีมา โกมลบวรกุล เจ้าของร้าน Terroir Expression และยอมรับว่า ตอบโจทย์อุตสาหกรรมธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องของการตรวจวัดอุณหภูมิและความชื้นในตู้แช่ไวน์ ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องลงทุนแบบมหาศาล สร้างความประทับใจให้ลูกค้าสูงสุดอย่างน่าจดจำ จนต้องกลับมาใช้บริการซ้ำอีกครั้ง

Things on Net มี IoT Solutions พร้อมให้บริการในหลายพื้นที่สำคัญเชิงธุรกิจ ในราคาเริ่มต้น เพียง 490 บาท/เดือน สนใจติดต่อ 02-091-1230

imageAds

เกี่ยวกับ Things on Net

บริษัท ติงส์ ออน เน็ต จำกัด (TON) ผู้นำไอโอทีโซลูชันครบวงจรด้วยโครงข่ายเทคโนโลยีสื่อสารชั้นนำระดับโลก ให้บริการครอบคลุมการให้คำปรึกษา การกำหนดกลยุทธ์ การวิเคราะห์ข้อมูลด้านไอโอที รองรับการใช้งานอุปกรณ์และบริการ Internet of Things อย่างเต็มรูปแบบ เพิ่มขีดความสามารถให้กับหลากหลายอุตสาหกรรม ทุกธุรกิจตั้งแต่ B2B จนถึง B2C โดยยึดหลักการสร้างประโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศ ทั้งการใช้ชีวิตของคนในสังคม และสิ่งแวดล้อม ติงส์ ออน เน็ต เป็นผู้ถือสิทธิ์การให้บริการโครงข่ายซิกฟอกส์ (Sigfox) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายระยะไกลที่ใช้พลังงานในการรับส่งข้อมูลต่ำ (Low Power Wide Area Network: LPWAN) โดยมีเครือข่ายครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก

ติงส์ ออน เน็ต ให้บริการทุกภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ด้วยโซลูชันและอุปกรณ์ไอโอทีคุณภาพสูงพร้อมใช้งาน อาทิ Smart City & Smart Building ระบบเมืองอัจฉริยะและอาคารอัจฉริยะที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้อยู่อาศัย, Smart Farming การเกษตรอัจฉริยะ, Asset Tracking Management ระบบการติดตามสถานะสินทรัพย์ต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการการจัดเก็บและขนย้าย, Safety and Environment System ระบบตรวจวัดคุณภาพอากาศและสภาพแวดล้อมต่างๆ เพื่องานด้านความปลอดภัย ป้องกันภัยพิบัติ รวมถึงระบบ SOS ขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน, Energy Saving ช่วยบริหารจัดการการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า, Facility Management การบริการ การจัดการระบบสาธารณูปโภค, Supply Chain / Cold Chain Management ระบบการบริหารจัดการการขนส่ง / ระบบตรวจวัดอุณหภูมิ ความชื้นสำหรับภาคการเกษตร ปศุสัตว์ ตลอดจนคลังสินค้า ตู้แช่สินค้า ทั้งแบบแช่เย็นและแช่แข็ง ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อให้สินค้าคงคุณภาพความสดใหม่ ช่วยลดต้นทุนสูงสุดได้
วันนี้ Things on Net พร้อมให้บริการในหลายพื้นที่สำคัญเชิงธุรกิจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท/เดือน สนใจติดต่อ 02-091-1230

Things on Net ผู้นำ IoT Solutions ครบวงจรด้วยโครงข่ายเทคโนโลยีสื่อสารชั้นนำระดับโลก #ThingsonNet #TON #IoT #IoTSolutions #0GNetwork #Technology #Sigfox


สอบถามข้อมูล IoT Solutions เพิ่มเติมได้ที่ Contact Center : 02-091-1230
Line ID : https://lin.ee/gAoJGrh Website : https://thingsonnet.net Facebook : www.facebook.com/ThingsonNet LinkedIn : www.linkedin.com/company/things-on-net YouTube : www.youtube.com/channel/UCUeo3GAjQdN_0FEUScln0kA